Đầm suông đuôi cá cổ yếm

Mã SP : HL24-01

490.000 ₫
 

Chất liệu Silk taffeta 3D
Màu sắc Nâu
Thiết kế đầm suông đuôi cá cổ yếm HL24-01 sẽ mang đến nàng làn gió mới vào mùa hè này. Mẫu đầm suông được sử dụng chất liệu silk taffeta 3D mềm, nhẹ mát, kết hợp thêm lớp lót toàn đầm giúp nàng thêm phần tự tin mỗi khi diện. Thiết kế đầm cổ yếm được may với dáng dài qua gối nhờ vào sự ráp nối đuôi cá, với chi tiết xếp ly nhỏ vô cùng dịu dàng và thướt tha. Thân đầm suông rộng, nhưng khi kết hợp cùng cổ yếm nhỏ nhắn buộc nơ lại phía sau thì cũng vô cùng đáng yêu và nữ tính. Điểm cộng cho mẫu đầm suông đuôi cá thoải mái này chính là sử dụng gam màu nâu trầm nên dù nàng da ngăm vẫn có thể mặc đẹp được, không những vậy còn giúp da người mặc trông trắng hơn vài tone.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...