Chân váy đuôi cá dáng ôm

Mã SP : CV05-35

370.000 ₫
 

Chất liệu Tafta silk
Màu sắc Đen
Khác với chân váy bút chì, chân váy dáng dài kiểu đuôi cá cũng là một thiết kế được ưa chuộng khi nhắc đến thời trang công sở. Thiết kế chân váy đuôi cá CV05-35 lấy màu đen làm chủ đạo - gam màu hội tụ nhiều tố dễ mặc, che khuyết điểm, lại bền màu, kết hợp cùng chất liệu tafta silk có độ mềm mại thoải mái của lụa, cùng với độ đứng phom của tafta. Thiết kế trơn nhưng được nhấn nhá bằng những đường chiết ben chạy dọc theo chiều dài váy ôm theo đường cong cơ thể, xòe nhẹ từ gối trở xuống, dây khóa kéo ẩn phía sau cũng đồng điệu. Với thiết kế chân váy công sở này nàng có thể thay đổi vẻ bề ngoài của mình mới lạ hơn khi bước vào sở làm cùng áo sơ mi, hay cách điệu một chút cùng áo kiểu áo thun đi dạo phố.
  • Hàng hóa còn nguyên tem, mạc, hóa đơn, không bị dơ bẩn, hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc giặt tẩy
  • Khách hàng có thể đến bất kì cửa hàng nào của K&K Fashion để đổi hàng
  • Khách hàng gửi lại sản phẩm đổi kèm hóa đơn mua hàng đến địa chỉ: Huỳnh Thị Ngọc Thư - 0916.30.35.39 , 40 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (phí K&K Fashion gửi lại là 20k nếu không mua thêm sản phẩm mới)
  • Liên hệ đổi hàng sau 13:30 hàng ngày - Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

* Các chính sách có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mãi.

* Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng ( không áp dụng đối với đơn hàng đổi hàng )
* Đối với khách hàng giao hàng thanh toán trực tiếp ở HCM, trường hợp không lấy sản phẩm vui lòng thanh toán phí vận chuyển 35.000đ
* Mức phí vận chuyển này không áp dụng với các chương trình giảm giá
Đang xử lý ...