BODY SAME ME

Thông qua bộ sưu tập đặc biệt “BODY SAME ME” K&K Fashion muốn gửi đến tất cả những cô nàng của mình hãy đẹp một cách tự tin, đừng mặc cảm hay tự ti mà hãy lắng nghe cơ thể mình, chọn những bộ trang phục tôn lên vóc dáng của chính mình theo cách riêng, đừng bó buộc vẻ ngoài theo một tiêu chuẩn hay thước đo size số nào cả. Vì dù bạn ốm gầy, hay thấp tròn, hay làn da cũng không được trắng nõn nà,... đều có những nét duyên riêng.

Toàn bộ sản phẩm nằm trong bộ sưu tập “BODY SAME ME” đều được đội ngũ thiết kế của K&K Fashion lên ý tưởng một cách rõ ràng, phom rập đều được cân nhắc cẩn thận làm sao phù hợp với nhiều cô nàng theo nhiều phong cách khác nhau. Bộ sưu tập mang vẻ đẹp từ nàng thơ nhẹ nhàng, cho đến thanh lịch sang trọng, và đặc biệt sáng tạo hơn cả là những thiết kế mang đậm nét cá tính, nổi bật và khác biệt.

"BODY SAME ME” là tiếng nói, là thông điệp K&K Fashion muốn truyền tải rằng cân nặng không là yếu tố ràng buộc phong cách của mỗi người. Thế giới thời trang có thể bị ám ảnh bởi thân hình siêu mỏng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể trông tuyệt vời dù thân hình có như thế nào. Nói cách khác, hãy mặc bất cứ thứ gì bạn thích, vì chỉ cần bạn cảm thấy tự tin, bạn sẽ trông thật xinh đẹp, vì vẻ đẹp không hề đến từ size số.

Hiện bộ sưu tập đặc biệt “BODY SAME ME” - vẻ đẹp không đến từ size số đã chính thức được mở bán, xem ngay bạn nhé!

Đang xử lý ...